First time ko magpacheck up sa Health Center

May free na multi vitamins at etong booklet ♥️ #15weeks Shoutout team #September ♥️🤰

First time ko magpacheck up sa Health Center
41 Replies

Same tayo ng booklet mommy. Libre talaga ang check up sa center wala akong gasto kaya mas pinili ko dun nalang magpacheck up. tapos every three months may schedule kami ng check up sa City health office, dun kami kinukuhanan ng dugo at binibigyan ng iba pang vitamins 😊 yung isang irereseta lang ng doctor dun ang bibilhin mo, vitamins din naman yun.

hi mamsh same tau ng booklet nagpacheck up ako sa center mga 12weeks na..nainvite ako ng mga health workers dun.. laki din ginastos ko sa unang OB ko more than 5k ksma check up, lab, gamot..grabe namulube kami n mister nagkautang utang dhil dun.. buti dito libre and libre mga laboratory nila team #September din ako ☺️

2y ago

thank you po

governmet po kc ang center kaya may binibigay tlgang ganyan... pero iba din sa private... sa center folic acid lang binibigay na vitamins...sa ob madaming reseta like calcium... multivatamins,dna atbp... ako monthly pmupunta ng center ganun din sa ob ko.... sakripisyo lang tlga mga mommy..para naman satin at kay baby❤️ #teamAugust

2y ago

may calcium din binibigay sa health center libre napo lahat. As in

Galing naman ng Health Center senyo mukhang maalaga mii😍 kaya inumin mo yan mga vitamins at lagi ka papacheckup❤️ Sa akin sa Private ako nagpacheckup pero di ako nagbayad ng cash since may healthcard naman ako😄 sayang naman kung hindi magagamit sa mga prenatal checkups

same tayo 😍 may booklet din at mga vitamins 🥰 dun din ako nag paHIV at Hepa .nakalimutan ko ung isa 😅pati unti tetanus ☺️ laking tulong. wala masyadong gastos Pero nag pacheckup din ako sa OB sa hospital Kung San ako manganganak ☺️ Team Aug/September ❤️

2y ago

ung anti tetanus po libre at ung lab ung HIV at sa Hepa 🥰 libre din po.

bakit dto sa amin hindi libre ang vitamins 150/banig health center po sya pero bakit ganun? ang binibili ko every month is 12 na banig pero apat na klase yun napakamahal.. may ob din ako pero mas mura pa sa ob. 100-120 lng per banig tas ang consultation fee 300

2y ago

hindi namin.. although free yung check up at laboratory yung gamot kasi is binabayaran sis.. oo public yun

sa panganay Kong anak nag papacheck up ako sa private OB tsaka pumupunta din ako sa health center Namin. Mula 2months Hanggang 9months. 🥰 ganyan talaga may booklet at vitamins folic acid tsaka calcium carbonate. yung iBang vitamins resita na Ng doctor.

2y ago

pwede po cguro. mag tanong ka lang po sa health worker nyo.🥰

ganyan din booklet namin nung buntis ako hanggang ngayong nanaganak na ako kasi dyan din nah record ng bakuna ni baby ,,kaso yung vitamins bute sa inyo libre lang samin may bayad haha ,kasi binibili ko pa yan nun sa center every check up ko ,

unang check up ko sa center, ngayon private check up na dahil sobrang daming buntis at dapat araw na un check up ko pinauwi ako, dhil marami na maaga aga pako nun ah. kaya hindi nako nagpacheck up. dhil pati gamot nila nagkaka ubusan.

ako nagpapacheck up sa ob wala akong binabayaran kasi cover ng hmi health card saka sa barangay center para incase lumabas si baby may record ako balaka ko sa lying in ng barangay namin ako manganganak.