Blood sugar monitoring

Fr 19.9mmol to 12.1mmol Ngayon 10.9mmol nalang , Mataas pa pero atleast bumababa . No rice pa din since yesterday. At sana ma maintain ko to ng 6.8mmol. hays thanks God di mo kami pinabababayaan , Gabi Gabi Ako nag pepray na maging ligtas kami Ng baby boy. 😇😇#advicepls

Blood sugar monitoring
9 Replies

ano po mga kinakain nyo? mataas din po kasi sugar ko.

2y ago

skyflakes tapos di ako nawawalan ng nilagang itlog sa isang araw tas pumapapak ako ng mani, kahapon nag gisa ako ng ampalaya ngayon nag pakulo ako ng okra iuulam ko saka iinumin ko ung pinagkuluan .