Blood sugar monitoring

Fr 19.9mmol to 12.1mmol Ngayon 10.9mmol nalang , Mataas pa pero atleast bumababa . No rice pa din since yesterday. At sana ma maintain ko to ng 6.8mmol. hays thanks God di mo kami pinabababayaan , Gabi Gabi Ako nag pepray na maging ligtas kami Ng baby boy. 😇😇#advicepls

Blood sugar monitoring
9 Replies

kain ka din po ng rice basta po konti lang and mas madami dapat ang ulam puro veggies lang po every meal. basta po iwas sa mga sugary and oily foods. may gestational diabetes din ako 30 weeks pregnant as of now, yan lang ginagawa ko so far namamaintain ko naman yung normal range.

2y ago

hindi po mamsh, hindi na ko pina insulin ng ob ko kasi maintain ko naman yung normal range ng blood sugar ko, ginagawa ko lang is healthy diet lang talaga, nag babrown rice ako tas more on veggies.

Hindi sustainable ang di pag kain ng kanin. Soon manghihina ka at baka maapektuhan pa si baby. Try mo mag gulay, kanin na tamang portion lang di pang kargador. Ang pinaka mabisa sa lahat lakad lakad if kaya mo.

diagnose din po ako with gdm. pero di po ako pinayagan ng doc ko na walang rice. pina monitor lang intake ng sweets and carbs. 17th week pa lang namin ni baby and nag iinsulin na po ako.

2y ago

San po turok ng insulin mo?

magbrown rice ka sis tas puro gulay lang iwas rin sa sweets may GDM rin ako last year buti okay baby ko paglabas

2y ago

Malakas naman gumalaw baby ko sis, 😇 And thanks god di din sya nalaki. Tapos normal naman ang heartbeat nya.

same po, diabetic dn po aq at nagiinsulin na so far pnkapataas ko n po ay 120.

2y ago

ilang weeks ka na momsh?

ano po mga kinakain nyo? mataas din po kasi sugar ko.

2y ago

skyflakes tapos di ako nawawalan ng nilagang itlog sa isang araw tas pumapapak ako ng mani, kahapon nag gisa ako ng ampalaya ngayon nag pakulo ako ng okra iuulam ko saka iinumin ko ung pinagkuluan .

Magkano mo po nabili yung glucometer?

2y ago

Thank you

Ano po normal na sugar level po?

2y ago

6.5-6.8 mmol , x18 mo po yan .

dugo kinukuha jn sample mu mi?

2y ago

Oo momsh , Tinutusok ung daliri para makakuha ng blood sample.