Anung formula milk nakakataba ng baby ? Anu gamit nyo mga momy

Formula milk

2 Replies

in my case po, similac for my baby. hindi naman siya mataba, malaman si baby siksik at hindi sakitin kaya kahit mejo pricey pinaghihirapan maitawid/makabili kasi hiyang niya din

2y ago

s26 din pinabili na milk samin nung pagkapanganak kay baby, ganun din po napansin ko. natry din naman ung nan di rin naging ok si baby.. ung pang 3rd na tinry namin ung similac tuumycare, buti n lang talaga umokay kasi mejo pricey din ang mga milk na tummy friendly. nung nag 1andhalf years siya nagswitch nakami ng regular na similac kasi kahit panu mas mura kesa tummycare, umokay din naman sa kanya and ganun pa din naman katawan niya, siksik, kala mo payat kasi may katangkaran na bata pero pag binuhat mo mabibigla ka sa bigat