Is it normal?

Formula fed po si lo ko and enfamil 0-6 months gatas nya. Pinalitan namin ng lactose free. Kada lactose free dinedede nya pala tae sya pero normal naman po ung tae nya. Umaabot nga lan ha ng 4-6 times a day sya tumae. Pero pag ung isang 0-6 months na hindi lactose free ung dinedede nya after a day bago sya dumede. Okay lang po ba ung sa lactose free even though okay naman po itsura ng tae nya? And what formula po ba ang maganda sa 2 months old? Di pa ko bf e sobrang konti po kasi gatas ko kahit anong inum ng malunggay capsule and other lactating milk tas sabaw wala nagbago kaya ginawang formula nalang po dede nya.

1 Reply

Ito po ini inum ko kc kunti talaga gatas ko. Nkakatulong po xa

4y ago

Baka stress din kayo momsh o daming iniisip po