Timbang

Formula fed ang baby ko. Medyo di nadadagdagan timbang niya. Nagstart siya di mag gain ng weight since natutuo siyang magthumbsuck. Kahit ano pilit namin konti lang inom niya milk. Sino nakaencounter ng ganito rin po? Or sa milk lang talaga soya, hindi hiyang.

1 Reply

bakit po ala ba kayong gatas na?ilang months palang ata formula na sana breastfeeding ka po para tumaba c bb pero kung talagang formula kayo change niyo po gatas niya hindi po hiyang sakanya yun eh ganun din po yung sa sister-in-law ko

5y ago

I see. Baka nga sa gatas niya lang. Walanh kinalaman pagthumbsuck niyam