Ask lang po, may posivility po ba na mabuntis ang bagong panganak kahit di sa loob pinutok?

fm po ##fm

1 Reply

Wla na naman sperm na naikarga panu mbubuntis ang babae? Kung finger lng ginawa sayo at wala sperm na maikakarga sayo mii hnd ka mbubuntis, ganun din kht gaano pa kahaba ari ni mister mo kung wala naman sperm na lumabas skanya na naikarga sayo ay hnd ka mbubuntis

7mo ago

Same case po bf din po ako di pa po ako nireregla and may posible po ba na mabuntis ako kahit na hindi po ipinutok sa loob?