Baby skincare

Flex ko lang skincare ni baby ko. Dito po kasi sya hiyang. Sa LO nyo po?

Baby skincare
15 Replies

aveeno lang si first born. okay naman skin nya makinis saka malambot pati buhok malambot unscented talaga kaya aveeno rin sa parating naming newborn this october sana mahiyang din sya hahahaha para isabg brand nalang ang bibilhin monthly HAHAHAHA

yan din sis plano ko gamitin sa 2nd baby ko kasi eldest ko cetaphil pero gusto ko try si Mustela. Bumili palang ako nung newborn starter set sana mahiyan kasi mahal din si Mustela 😅🤣

2y ago

Yes mamsh sa starter kit dn ako ngstart , in fairness mabango din tlaga sya

Same skincare ni baby ko from newborn hanggang ngayon 7months old😍 lakas maka glass skin niyan.. Pati yung hair styler and skin freshener niyan maganda😍

sna all mustella hahaha.. awesome mommy!!! ako nmn, tiny buds ang hiyang ni baby k and lactacyd for baby na panligo.. hehe..

Sis ano mga pinaka basic na kailangan for baby. Mustela din preferred ko brand kasi marami nagrerecommend. Kaso di ko alam ano uunahin ko

2y ago

Thank you so much mi!

sna all mustella hahaha.. awesome mommy!!! ako nmn, tiny buds ang hiyang ni baby k and lactacyd for baby na panligo.. hehe..

Bongga ng skincare ni baby 😍. Legit talaga yan si mustela kaso lang maharlika d ko afford hayss

Mga mi ano magandang gmitin para sa dark spots gawa ng insect bites kay baby? Pangit kasi tgnan :'(

2y ago

Gusto ko etry haysss mahal kasi ng sf :'( mindanao pa ako

Iba iba brand ni baby. Pero cleansing water ng mustela at cicastela meron siya

2y ago

Yes ma pwedeng pwede sa acne si cicastela. Kahit anong rashes or insect bites pwedeng pwede siya

Mustela baby rin bunso namin🥰 Same na same pa sila ng lampin mii😂

Related Articles