Gender Reveal?

Flex ko lang mga momsh ang gender reveal setup namin? Hindi pa masyadong uso ang gender reveal dito sa'tin pero c hubby ng.insist na gawin namin..Hindi nmin alam preho ang gender ni bb until the reveal - actually wlang nakakaalam khit sino sa family and friends namin. Only the OB and yung ng.bake nang cake so nkaka.excite ang event nato samin.

Gender Reveal?
2 Replies

Same with you sis. Grabe dn pinaghandaan nmin sa G.reveal . First event nmin ni hubby to na kmi ang magpaparty. Si ob at ung organizer lng dn may alam ng Gender . Nakakatuwa at ang daming nag enjoy that time, kasi ang daming pumunta at mga pagames na ginawa ng org namin 🤗

4y ago

Samin sa baloon sis . 🤗

Nice. Congratulations po