my bb pag humingiha is parang may plema pero wala nman siyang sipon or ubo. is it normal?

1 Reply

halak ang tawag. nagkaganyan ang baby ko, walang sipon/ubo. eventually, nawawala. ensure na wag pahihigain agad si baby after feeding. wag flat ang higa kapag milk feeding, slightly elevated.

8mo ago

yes, based from experience. 1 time, pumunta kami sa pedia for immunization. sabi ko kay doc, may halak si baby nung gabi. may parang vibration kapag humihinga. nung chineck nia, wala raw. wala rin ung vibration sa dibdib. if concerned, kindly consult pedia.