Okay lng po ba pagsabayin ang pag-inom ng ferrous, calcium at primerose sa isang araw po?

2 Replies

Hindi po kasi advisable pagsabayin ang calcium at iron.. Tsaka iba yung need nila.para mas.optimum ung effectivity... Ang calcium mas best pag nakakain ka na, tapos ang iron dapat empty stomach muna.. Ginagawa ko po, iniinom ko ang calcium at evening primrose ra sa umaga after bfast, tapos ung iron po pag matutulog na ako. . Nakaka constipate din.po.pag pinagsabay cla.

2y ago

ok lng nman cguro kasi food supplement lng nman ang primrose.

yes lagyan mo interval

2y ago

opo