normal lang ba?ask ko lang po kung normal lang ba makaramdam na pagsakit ng puson,39weeks napo ako.

5 Replies

Normal kasi malapit na manganak. Pero bantay lang kasi if magtuloy tuloy na and pataas na ng pataas intensity ng sakit labor na po yun. Currently at 37w4d kagabi pa ko may pain, nang gigising na din ang sakit niya pero tolerable pa kaya mag walking walking na lang muna ako pag lumiwanag na 🤣

normal sis ako ganyan normal daw kc malapir na manganak kung baga nag pupwestu na

same tayo mami, parang dini- dysmenorrhea na tumutusok tusok sa pwerta

Possible labor na po yan

same 🥲