tanong kulang mga mie, 13week 5day na tummy ko. normal ba tong minsan masakit sa my bandang puson?

5 Replies

hello mga mie, ano mabisang remedy sa matigas na ubo at sipon.. masakit din tonsillitis ko.. nagpa check up ako.. parang natakot ako sa dami nga gamot na niresita. wala na kz ako boses kaka ubo.. pls help.

Sakin sis, hindi sya normal. Maselan kasi ako at nag iingat dahil kapag ganyan nararamdaman ko laging pinagbebedrest ako

1y ago

my niresita bang gamot sayo?

Sakin po ganda minsan left tapos lumilipat sa right

1y ago

ganyan nga mii nag worry ako kaya npa tanong.. normal nman cguro to nuh?

yes po. normal, kasi nag eexpand daw po uterus

1y ago

hello mie ni search ko din po ganun din lumalabas😌❤️

Same po

1y ago

nag pa check up kyo maam ano sabi ng ob?