Normal lang po ba na parang lasing kapag after uminom ng pampakapit?..ganon po kasi pakiramdam ko ha

3 Replies

Sakin mii antok na antok lang lagi sobra kahit kumpleto yung sleep. Yung progesterone ko kasi not orally taken, pinapasok po

Progesterone ba sis?Kasi ako ganun haha lasing na lasing kaya ayun sarap itulog..2x a day ko sya iniinom morning and night

4mo ago

ayan po..

yes mi ganyan din ako. parang hilo na antok.. 2x a day din ang pag inom ko.