Hindi ba sobra or kulang yung weight ng baby ko 6mons nako 686weight po and 11.5cm salamat mga mom

1 Reply

Ilan weeks na po kayo? Nung nagpa ultrasound ako nung 24 weeks, 664g yung weight ng baby ko, naka note po sa findings ng ultrasound report na normal po yung weight niya sa age of gestation. Try niyo po icheck ulit yung ultrasound report ng sa inyo, check niyo po ang findings baka po may nakalagay din if appropriate yung weight niya. Or check niyo po sa google.