Normal lang po ba di pa mangank ng 39weeks pag first baby? At kaya po ba manormal ang 3kg ? Any tips

4 Replies

Normal po yan at Kayang kaya mo yang inormal delivery din.. I hope nag exercise ka din po like mag lakad lakad kng wla nman po kayong komplekasyon😊

Yes. Normal pa nga lumagpas ng 40-41 wks ang mga FTM. 3kg is definitely doable for NSD.

yes I gave birth at 40 weeks and my baby was 3.7kg. 😆. Kaya yan po.

normal po, ako nga po umabot pa 40weeks 😊