Sino po dito ang niresetahan ng ob ng milkca pero hnd tinuloy ang pag inom?

1 Reply

calcium supplement yan di ba? bakit di mo na tinuloy? need ng calcium pag buntis lalo kung nasa 2nd tri ka na, komonti ang calcium mo sa katawan dahil kukunin yan ni baby mo. pwedeng mangjina ang bones mo, sumakit ang ngipin, likod. mabungi.. kung di ok effect sayo nung brand, pwede mo sabihin saOB mo para mapalitan ng ibang brand.