Mga mommies pa advice naman ako mas okay gawin kase 90/50 lang yung BP ko.. 13 weeks pregnant

3 Replies

Ako mamsh, lagi din low blood. Ganon daw talaga pag buntis lalo pag laging puyat. Kain lang ng gulay mamsh pampataas ng bp. :)

Low blood din ako kaya binigyan ako ng ferrous.. ngayon nagnonormal na ulit.. plus sabayan ng kain ng rich in iron..

Di ka po ba niresetahan ng vitamins mi? Specifically iron po.

1y ago

sa center palang kase dito sa barangay ako nag punta ferus lang po