Ano po kaya ang pwde igamot dto ? 1month&23days si baby

Ano po kaya ang pwde igamot dto ?
1month&23days si baby
12 Replies

muntik napo magkaganyan ang baby ko buti naagapan , kasi kapag lumulungad deretso sa leeg kaya nababasa at hndi natutuyo, kaya bumili ako ng bib tlga para kapag lumungad hndi mapunta sa leeg at damit.

1y ago

,tamA po mi,sakin din nung una,nakita nang ate ko nagka sugat pero maliit lang,snabihan nia ako ,dapat wag hayaan pag nag lungad kasi pag napunta sa leeg yung milk,nag ko cause nang ganyan,saka dpat lagi malinis ung leeg,,kaya ayun di na nagkakasugat leeg ng baby ko first time mom dn ako.

try nyo po eto -sudocrem though medyo mahirap hanapin kasi overseas siya available, 2 days of application lang nawala na yung sa baby ko. Recommended po siya ng mga med experts.

nagkaganyan anak ko sa leeg sabi ng mama ko pag pinunasan ng basa or after maligo dapat daw pinatutuyo. ayon nawala naman. isa din sa nakapagtanggal yung Rashfree na ointment.

Calmoseptine po. May cooling effect din yun kaya mejo maginhawaan si baby. Gamit ko sa rashes nya 2 times lang na pahid nawala na agad.

bby ko gnyan din gnawa ko tpos nya ligo nilalagyan ko Ng j and j powder ung leeg para d mabasa Ng hosto po kinabukasan ok na sya

try nyo po ito sa leeg nya, pwede din po ito sa nappy area..yan gamit ko sa 2 babies ko pag my rashes sa leeg at puwet..

1y ago

sa palengke ko lang nabibili yung mga small vendor ng mga suklay, ipit, mga ganyan .

lagi po siguro yan basa di napapatuyo po ng maayos try nyo po pacheck up para may mabigay na reseta ang doctor

1 week lang na inapply to nawala agad yung ganyan ni baby. mas malala pa nga yung sakanya

babyflo petroleum jelly kulay pink un lng gamit ko sa baby ko

powder lg nilagay ko pra magdry after 2 days okay na