Sino dito may myoma nagbuntis? Advisable ba talaga CS? Yun kasi advise ng OB at first pa lang din.

1 Reply

may myoma ako pero nabuntis. first advise ng OB was CS para tanggalin na din myoma pagkapanganak pero last checkup ko sabi ni OB itry namin i normal .. nakapag normal naman . andun pa din myoma ko hindi naman siya nawala but hindi din naman kasi siya nagccause ng problems or abnormal bleeding sakin kaya hinayaan na ng OB balik na lang daw ako if anything changes

1y ago

nung nasa 37 weeks napo ako, sinabihan ako maglakad2 kaso tamad ako.. ang bigat kasi, haha.. pero tadtad din ako pampakapit during pregnancy kasi mababa matres ko, duphaston naman bigay sakin