Sino dito december edd mga mami? kamusta na kayo ano na nararamdaman niyo? 😁

32 Replies

Dec 28 - LMP January 3 - Base sa ultrasound So far okay naman, medyo hirap na mag sleep at madaling mangalay .. Pero as per my OB baka daw manganak nako before Christmas kasi nasa 37-38weeks na ko nun .. GoodLuck satin mga Mamsh 🥰🫰 .. So excited to meet my Baby Girl 🌸Brianna Hera🌸 #firsttimeMOM

2y ago

Dec 13 din sched CS ko mhie pero pag balik ko check up sa 25 mag request aq kung pwd i advance p ng konti aka abutan p ng labor

35weeks and 2days here, eto hirap na hirap kumilos at mtulog, mayat maya naiihi, nkakaramd dn ng pananakit ng puson pra bang rereglahin, mnsan naman balakang msakit, tpos prang bloated din. nkakaramdam din ako madalas sa gabi ng paninigas ng tyan at si baby mhilig din sumiksik 😊

Dec 5 EDD ko. last saturday 2cm na ako,nag karon ng mucus plug nung monday akala q manganganak na ako. ayun any pain wala pero lagi lang naninigas at malikot si baby.bukas next check up q ke OB. hoping na sabihin ni OB na magpa admit na ako dahil 5-7cm na ang cervix q 😇

2y ago

dapat po 36weeks and 5 days pataas or 37weeks pag full term na po baby mo dun lang na IE

sobrang hirap nku sa pagtuLog at sumpungin n din ng pgsakit ng puson at baLakang n parang nagLaLabor 35wks and 5days nku pero okay Lng nman mkkraos din tayo tiis ganda Lng edd ko dec.20 sa ultz. sa Lmp dec.24 or 26 ata 😅diko sure nkkaLito kase at paiba iba 😅

Hindi na makapag hintay 😂😅 EDD dec. 11. 37 weeks na ko today.. Wala naman nafifeel na sakit or contractions as of now. Malikot sobra si baby ikot ng ikot. Pag naglalakad ako ng matagal medyo naninigas ang tiyan pero so far no pain. 🥰

Hirap na sa pag tulog side by side nandun si baby din minsan ayaw na mag patulog lagi nasakit pwerta ko pero kerry lang more lakad and akyat ng hagdan sana pag punta ng lying in 8cm na agad para mabilis nakaraos hoping gonna be ok 👍

KAGALING LANG NMIN NI HUBBY SA OB KAHAPON. AT BIGLANG HB AKO.😔NIRESETAHAN AKO GAMOT. PLUS UULITIN KO OGTT KO KASE MATAAS NUNG UNA KO.. NGAYON NASAKIT TYAN KO, NAPUPU KO NAMAN TAS NILGYAN KO MANZANILLA.. SANA MWALA NA..

EDD dec 02. Medyo naninigas na tyan ko everytime na maglilikot sya. hirap na din makatulog mabigat na hahah.. Praying for all mommies there na maging safe and succesful yung delivery natin. 🙏

2y ago

same tayo mi edd, tapos sumasakit lagi puson ko minsan napapaupo pa ko sa sakit hehehe . madaling araw na din ako nakakatulog minsan 5am na

Edd is dec. 2 (LMP) Edd is Dec. 16 (1st tri ultrasound) xcyted ng mkita c baby pati c ate xcyted na dn.. 37weeks and 2days na po, malikot parin c baby, marami pa atang space sa loob ng tyan ko,

Dec 21 EDD sched Cs dwc 13 36weeks sakto ngayon araw.. Masakit na balakang at bone sa singit lalo kpag galing s pagkakahiga... My jelly discharge minsan watery at creamy... Ang bigat bigat n nya..