Ano po kaya ibig sabhin sa result ng ultrasound ko.di po kasi na explain ng ob ko, #first-timemom

Ano po kaya ibig sabhin sa result ng ultrasound ko.di po kasi na explain ng ob ko,
#first-timemom
1 Reply

Hi Momsh. Normal naman ang result. Naka ideal position na si baby, cephalic. Okay yung amniotic fluid. Anterior placenta sa tyan po naka position kaya possible na hndi nyo masyadong mararamdaman galaw ni baby. Grade1, normal lang din po yun. Dec 2, 2022 ang kapanangakan nyo and it's a boy