Magkano po kaya MAGPALABORATORY NG FBS? SALAMAT PO SA SASAGOT. 21 weeks preggy na po ako.

2 Replies

Wala pa pong 300 pesos yan. Depende kasi sa diagnostic clinic na ppuntahan mo. Pero nasa ganung price range lang. Sa clinic na pinupuntahan ko 180 lang.

2y ago

okay po thankyou po momsh☺akala ko kasi same prize lang dn sa laboratory sakin last time.

Dito po sa amin 100 pesos lang. Pero depende pa rin syempre sa laboratory clinic na pupuntahan mo. :)

2y ago

okay thankyou momsh☺

Related Articles