pa advise po mga mi, ob gyne po ako nag papachekcup need paba pa record sa hospital? para ma public

1 Reply

para ma public po ako manganak? ano pong dapat gawin ko? paano po kapag nag pa checku ako sa hospital kung nasan siya nag duduty kapag pinagtest ako at may pinabiling gamot gagawin kopo ba yung mga test sa hospital? iinumin ko den po ba yung mga gamot na pinabili saken sa hospital? advose po salamat.