Mga mie any suggestions po n product ng tiny buds ang binili nyo sa mga newborn babies niyo?

1 Reply

Karamihan po sa tiny buds product di pa pwede sa newborn. Check nyo po yung recommended age nila for their products.

1y ago

May age recommendation po kasi sila kada products and mostly pang 2to3 months pa po pwede. Check their website po. Suggest lang din ako mi tignan mo kung ano lang kailangan ni baby yun lang po bilhin mo. Based on my experience po kasi bumili agad ako ng products nila and di naman nagamit ni baby sayang lang hehe. Ang pinaka nagamit ko lang po yung in a rash saka yung detergent nila.