Mommy rashes

#firsttimemom #pleasehelp ano po pwede natin itake mga mommies kung nagkaroon tayo ng rashes sa buong katawan, namumula ang mukha na makati? Breastfeeding po ako, yung pwede na med kahit ngpapadede...and ask ko na rin po kung may rashes/allergy(di ako sure) pwede pa rin ba ntin padedehin si baby? Ty.

1 Reply

Continue mo lang po ang pagpapa-breastfeeed mommy. Pero kung super worried po about sa rashes best to consult it to your OB. 🥰