august 2-3 pa po last na regla 2 days positive po ba talaga to?and kung oo ilang buwan na po kaya

7 Replies

Pareho po tau, August 4 last menstrual period ko, 13 weeks and 3 days na po ako ngayon. Pero last Sept 8 ko pa nalaman na buntis po ako.

nsa 14 weeks na po kau mi or 3 months p0 base sa LMP mo better to check up then ultrasoud pra mlaman kng ilang buwan n rin mi.

positive po , mas malalaman mo yung exact weeks mo if mag paultrasound ka po :) i think 3 months na po kayo based sa lmp

hello po.base sa lmp po masa 3 months na c baby po.pero mas maganda if pa check up kna at magpa ultz maam

Accurate yan my ganyan din gamit ko e

13 months and 2 days or 1 day ganon

thanks po sainyo!!❤❤