Hello po, ask ko lang po anong brand ng diaper ang recommended for new born baby?

11 Replies

Ako po bumili lang ako muna ng Huggies NB 80 pcs. Kasi sabi nila maganda at nagsale din kasi nung time na bumili ako. Pero nagstock din ako ng Rascal and Friends Small 22 pcs lang muna just incase. Pero still on trial kasi hoping na mahiyang kay baby. Try nyo din po. Good feedbacks naman po yang mga brand na yan.

rascal + friends good quality daw po talaga...medyo pricey pero kapag nagssale lazada bumibili po ako hehe ipon ipon lang habang di pa nanganganak 😊 pero mas okay daw po konti konti lang baka kasi biglang laki si baby so next sale bigger size na po ihoard ko

2y ago

Suggest ko lang mi wag ka muna mag hoard. Pwedeng hiyang sa iba pero sa baby mo hindi. Bago ka bumili ng bigger sizes make sure muna natry na ni baby if okay sa skin nya.

Natry ng friend ko sa baby nya pampers, huggies, rascal and unilove. Unilove daw talaga nanalo hehe. Pinaka hate nya daw e huggies todong rashes daw talaga. Pero depends pa din talaga mi sa baby e. I suggest wag ka mag hoard. Alamin mo muna ano hihiyang kay baby.

huggies mii. yan gamit ko kay baby

EQ plus, sweet baby, unilove

rascal & friends po

unilove airpro

Unilove airpro

pampers premium

unilove