Sino po dito nakaranas ng 1month and 13days palang si baby ni reregla na, normal lang ba yun?

9 Replies

Ako po mommy. hehe diko pala nalinaw, Sabi po kasi sobrang aga nman isang buwan pa lang, Baka daw po masundan agad

Ako po mhie, after a month ni baby ngregular na mens ko.. hehe Buti nlng LDR pa kmi that time😂

Same po, mag 7 weeks palang si baby eto dumating dalaw ko kahapon 🥲

nireregla ung baby o ikaw mommy ? kug ikaw normal lang naman un

Ako rin po maaga nagkaregla 1 month pa lang din non si baby.

Normal yan if bottle fed si baby

Breastfeeding ka po?

normal po,same skn

yes po