Hi po ask ko po Kong pwede pag sabayin n ipainom Kay baby ang nutrilin at ceelin

2 Replies

di ko sinasabay..same tayo vitamins ni baby mii kaso di kc sya pwd painumin ng dretso niluluwa nya, hinahalo ko sa milk nya po 😁 nutrilin, ceelin-plus much better kc may zinc, saka ferlin vita ung recommended ng pedia nya❤️❤️❤️

Yes mii. Natry din yan ng baby ko. Pero now kasi Propan at Ceelin plus na siya.

2y ago

Pwede rin yan mii. Pwede rin na after 15mins mapainom yung Nutrilin, yung Ceelin naman.