Laboratory Test ABO + Rh typing Urinalysis VDRL 75g ogtt test TSH HIV Magkano po kaya aabutin?

3 Replies

Hi mamsh! Depende po yan sa pagpapalaboratory-han nyo😊 iba iba po kase range NG mga hospital.. Ung sken po kase sa private po ako nagpalab, kulang 2k po binayaran namin.

2y ago

pag po siguro government hospital, kung may babayaran man D naman siguro ganon kalaki, unlike pag private.. May ilan kasing government hospital na D agad nakukuha ung result may ilan na kinabukasan pa, pag private kasi waiting kalang NG ilang oras meron na😊 D Bale kung D naman rush ung labs mo, pwede ka na sa government mi, matindihang fasting nga lang yan🙂