Hello Po mga Momshies, Tanong ko lang po If ok lang po ba yung gantong discharge wala naman po amoy

10 Replies

Ganyan din lumalabas sakin pero kumakati at mabaho yung sakin kaya niresitahan ako ni ob ng antibiotic for 1 week. After noon wala ng amoy pero yan pa rin yung discharge pero everyday ako pina feminine wash ni ob sya yung nag recommend nung feminine wash. Ang sabi daw nila ok lang daw pag walang amoy at hindi kumakati.

2y ago

Betadine feminine wash po yung sinabi ni ob sakin. Pero try to ask your ob po muna

Same, pero pinag urinalysis ako ng OB ko kahit walang amoy at hindi makati sa feeling. Nalaman ko may UTI ako, so nagbigay ng antibiotic. Babalik ako after 7days para malaman if nawala na. Pa-check up ka para mas safe si baby. 21 weeks preggy here.

2y ago

nag pa laboratory ako mii, thank god wala naman ako UTI normal lahat bawasan ko lang daw yung maalat.😊

May Ganyan Din Ako Pero May Amoy Di Nman Gaano Tas Minsan Makati Din Pero Nung Nagpalaboratory Nman Ako Ok Nman Lahat Saakin Wala Din Niresita Na Gamot Saken Pero Sabi More On Water Lang Daw

may ganyan din po ako nagpapanty liner po ako kaya nakikita ko kumakati po kapag medyo madami na kaya palit po ako ng palit ng panty liner wala naman din pong amoy

2y ago

Alam ko d rin advisable mii mag panty liner kasi nakakacause ng uti

Same po. Nung first trimester ganyan discharge ko pero hndi mabaho or makati. Pinag take ako ng antibiotics ni ob ko then nawala na afterwards.

niresetahan din ako antibiotic kahit wlang amoy yung green discharge ko, kaso hndi parin nawala. 21weeks na ako now and may ganyan parin

same po sken gnyan rn.. worried nga ako.. pero wla nman kasi amoy.. di rn makati. 18weeks

Same tayo ganyan din sa akin 21weeks and 2days na ako

same tayo.. wla rin amoy. 20weeks ako now

sana po may makasagot salamat po😊

2y ago

okay lng daw yan sabi ni ob ko. kapag may naramdaman kang kakaiba sa ari mo pa.consult kana kase ichecheck naman nila then mag rereseta sila. yung sakin walang discharge pero mamasa masa na mahapdi pero binigyan ako ng cream at antibiotics hehe. mahal lng cream 800😅 pero pag na apply na sya effective parang hinangin