Normal lang po ba kapag sumasakit yung left side ng puson 12 weeks na po ang tummy ko thankyou

2 Replies

Same din po sa akin 😅 pero not sure po if related but simula nung pinag take ako ng OB ko ng low dose aspirin at sinadyang inumin ko na talaga e nawala po ung sakit. 🧐 13 weeks din po here.

same question din po ako lagi masakit left side ng puson ko nung 12weeks ako ngayong 13weeks naman panay right side na masakit