Hello first time mom here. Ask ko lang po if napagsasabay niyo po yung ba calcidin and yung milk?

1 Reply

calcium mo take it by noon. then milk mo either morning or night. pero kung may iron supplements ka, take it by morning then calcium by tanghali at milk sa gabi. pwedeng ganun

1y ago

Ako po Sis, di nagtatake ng calcium supplement (kahit s a1st pregnancy ko nun) laging gatas lang ako, 2x a day na milk lang ako + obimin and sa ultrasound ko okay si baby, 32weeks going 33 na.. as long as may calcium intake ka naman po per day at healthy foods po okay lang yun din sabinsakin ng OB ko.. basta ang ginagawa ko per day milk + cheese or yogurt po or minsan dilis (mataas din sa calcium ang dilis, pinapapak ko wag lang sobrang kain syempre).. est of 1000mg ng calcium per day para saktong sakto yung hatian nyo ng calcium ni baby. kasi kung kulang naman nagkakaron ng pagsakit ng ipin o ng mga buto buto. then oagkapanhanak dun yung may nabubungi pa at nagsabi naman na pala si OB mo na okay lang yung milk lang at walang calcium, so for me okay na yun.