Normal lang po ba tumitigas ang tyan at minsan sumasakit? 21 weeks na po akong preggy.

Firsttime mom

1 Reply

according to my Ob ang tawag sa paninigas ng tyan po ng pregnant is BRAXTON HICKS CONTRACTION o paninigas ng tyan, kung ang paninigas po ng tyan nyo ay 5-10seconds lang at hindi naman masakit,eto daw po ay normal dahil sa gumagalaw o umiikot si baby na prang nag sswimming sa tummy ng buntis,pero kung ang naninigas po ay umaabot sa 1min-2mins at masakit o sumasakit hangang balakang at nag ccoz ng backpain,maaaring consult na po sa OB dahil senyales po na di ok si bby sa tummy. 20weeks preg na ko tom ,sana po nakatulong

2y ago

thankyou momsh, oks na po nag pag ultrasound na po ako ulit thanks God at okay naman si baby sa tummy ko, may paninigas daw talaga pero binigyan na ako gamot ni OB pampakapit😊Pahinga lang daw at wag magpakapagod.

Related Articles