tigas ng tyan

21 weeks po ko with twins bakit po tumitigas tyan ko pag naglalakad or nakatayo? Normal po ba yun?

5 Replies

Habang lumalaki sila masakit sa pakirmdm pag gumagalaw sila kase siguro malaki na sila malakas na ung force nila pag nagkikick. Twins din po pinagbubuntis ko 26weeks and 5days na sila napapangiwi ako pag sumisipa sila lalo na pag sabay pa sila. Nkakatuwa na nakakaexcite hehe

5y ago

Sabihn niyo po sa ob mo yan.

Okay lang nman daw po na tumigas wag lang daw po yung may pain na nararamdaman pag tumitigas.

5y ago

Salamat mommy

Oklang oo yun. Nagalaw sila sa loob. Natigas kasi masikip na gumalaw sa loob.

5y ago

Ok po thank you.

35 weeks na ko with twins din. Normal lang yan momsh 😊

5y ago

Nagwowork padin 😊 Mejo mabigat sila baby pag naglalakad.

hi mommy naranasan mo din ba ung magugulat ka nalang or mapapasigaw kasi parang ung galaw ni babies gumiguhit na hard ung ma fefeel mo? twins din po sakin sa ngayon ganun palang na fifeel ko paminsan minsan.

5y ago

Yes parang naiipit ko sila pag change position ako 😁

Related Articles