Ilang buwan pweding maligo galing sa gripo ang bagong panganak

3 Replies

Since naka uwi po kami sa bahay naka gripo napo pinapaligo ko ni baby ni lalagyan ko lng ng mainit na tubig, para d mashado malamig.. Until now na 2 months sya wala na man po any bad effects.. Or skin irritation

Sabi ng OB okay lang daw na maligo but since may mga mapamahiin tayong magulang, inadvice nila ako na 10 days bago maligo then 1 and a half mos ako bago naligo galing faucet

. nung newborn baby ko faucet agad ung pinanligo. wala namang epek.