Need po ba talaga plantsahin mga damit ni baby?

2 Replies

mas maganda po, pero sa baby ko hindi ko po pinlantsa kasi tamad na tamad ako. pero i made sure na pag sinampay ko maayos lahat at kapag tiniklop ko sobrang sinop din. kaya presentable pa rin kapag sinuot ni baby at hindi mukhang madungis. :))

2y ago

Sabi po kasi nila para matanggal alikabok na kumapit. Salamat po sa pagsagot 🥰

lahat Ng Damit Ni baby na Plantsa Ko na. 34 weeks Na ako kaya Inayos ko na pa unti unti.