Hello firtimer mom po ako oky lng paba kung 3months nalng ako mag pacheck up ?

2 Replies

Why Momsh? Okay lang naman kung wala po kayong kakaibang nararamdaman basta eat healthy foods po and inom po madaming water. Take your vits regularly

2y ago

Actually ang adviced talaga isang check up per trimester po. Hanggang ngayon po pala naglilihi pa kayo basta po kung san kayo okay na time pero wag po natin pababayaan sarili ntin

much better kung urgent pa check up kana mam, may mga need kaseng vitamins si baby for development. importante daw ang first trimester..