Mga mamshie ask ko lng nasakit kasi ang aking left side sa may puson delikado po ba ito ?

2 Replies

kung saglit lang po at nawala din naman, ipahinga nyo lang po baka pagod at stress. pero pag pabalik balik ipa check nyo na po at baka UTI na yan. sign din ng mababa ang matres.

1y ago

Maraming salamat po ang next checkup ko kasi sa 18 pa kagabi lng siya sumakit hanggang kninang Umaga.

pag ganyan mi na nasakit yung left or right ko nag iinom na ko ng buko juice na fresh i think it'll help.

1y ago

Thank you po baka nasosobrahan n ako sa maalat