Masama ba nag magakyat panaog sa hagdan due to my work. 13 weeks pregnant here. Tnx

5 Replies

if hindi ka high risk at tuwing papasok at uuwi kalang naman bababa sa hagdan okay lang pero ask mo pa din si ob para mabigyan ka pampakapit. and dahan dahan lng ang pagpanik at pagbaba. always kumapit sa hand rail ksi prone tayo sa dulas.

1y ago

Thank you po Mamsh. Salamat po saiyong advice dahan dahan po ako sa pagakyat at pagbaba ng hagdan. Hindi nmn po ako high risk pero doble ingat rin po ako. salamat po

as long as di po high risk. Ako po everyday 3rd floor tapos akyat panaog pa ko sa 3rd and 4th since nagtuturo po ako. Pero okay naman po. Basta dahan dahan lang pag akyat pahinga po lagi

1y ago

thank you po ganun rin po ako 3rd floor and 2nd floor nmn po no choice nmn na tumigil magwork kasi need po ng work para rin Kay baby. magdodoble ingarlt nlng rin po ako para safe si baby. salamat po

hindi po okay yun mommy. na eexercise yung cervix mo baka mag open. sa nalalaman ko lang.

1y ago

mommy madaming buntis na may second floor ang bahay. okay lang yon pero dapat iadvise niya si ob. para mabigyan siya pampakapit.

kung kaya mo naman ako nga 21weeks pero nabyahe padin dahil s work, panay lakad

yes sobrang masama po matatagtag ka niyan.