Im 39weeks and 2days in my app..26 na ang edd but no signs yet..is it normal? Kinakabahan ako..

1 Reply

Same tayo. And sabay din tayo. but later sa check-up namin, my OB, husband and I will discuss na scheduling ng CS namin. Kami na mismo gusto kasi mag pa-CS ayaw pa ni OB. 😆 but kasi Sarado pa din kasi cervix ko, and mataas pa si baby. Since last check-up. Tapos no sign/s yet. but mild contraction lang paminsan minsan. Better ask your OB na din for options and ways to open your cervix. Kasi mahirap mag-overdue. Hope this helps! Good luck!

3y ago

thank you..nanganak nako yesterday December 29 normal delivery..