sino dito ang manganganak sa january 2022, ano pong nararamdaman nyo?

28 Replies

January 22, 2022 🥰💖 Round ligament pain ung nararamdaman ko these past few days pero nawawala rin naman agad.

1st time mom and same tayo team January. Naninigas tummy ko every morning and kada humihiga ako. Normal ba yan?

3y ago

opo haha, sakin din ganon lalo na yung puson ko

Ako mamsh Jan. 4 edd. now puro low back pain and may konting pakirot kirot sa puson ska super bloated.

December 23 2021 po due date ko pero pwede din maging Jan 2022 kung mag 40 weeks si baby 😅

Ako po January 02 EDD ko second baby after 7 years na paghihintay na makabuo ulit. ❤️

3y ago

Magkakabirthday pa mga babies natin mga momshie 🥰

jan05 edd ko di padin ako makakain at may pigsa pako sobrang hina ko padin

Same tau.. hehe due date ko january 27 2022... excited mamshie ❤️

me jan 2, my pgsusuka pa din lalo na pag dinagustohan ung food.

ako jan 15 po due date ko po hehehe excited

January 30, 2022 mamsh. super excited 😊