ok lang po ba 60kilos ako 38weeks preggy?

71 Replies

Hi momsh. Share ko lang. Bago ako mabuntis 54kg ako tapos bago ako manganak 81kg.

Ako nga 29 weeks palang pero 75kilos na. Btw, my pre-pregnancy weight is 69kilos

ako po last timbang april19 68kls..31weeks iwan ko lng balik ko sa may.11

Depende po yan sa weight niyo po bago kayo mabuntis and sa BMI niyo po

Last pa check up ko,26 weeks 63 kilos ako... Pero before 52 lang ako

ako nga po 85kgs , 39Weeks 6Days today 😅 still no sign of labour

Opo sakto lang momsh, 60.5kls nga po ako nung 36weeks palang ako.

90 kilos 38 weeks jusmiyo. 3.2 na din si baby sa loob ng tyan ko

3y ago

yes mamsh!!

Sna all 60 Lng ako 63 4 months ewan kolng ngyon 5 month na🤣

depende po kasi yan mamsh sa weight mo before ka magbuntis..