okay lng ba ang buntis hinde naga spotting??

21 Replies

okay un di nagkaspotting ibig sabihin okay pagbubuntis mo.pero mas better pa check up kapa rin sa ob

oo naman mommy. dapat po walang spotting pag buntis. otherwise, kelangan na matingnan ng doctor.

hindi po dapat magka spotting ang buntis. otherwise kelangan na po magpa checkup.

yung po yung dapat, hindi ka mag spotting kasi never naging normal ang spotting

Be thankful nlang dahil wala kang spotting! Mas nakakatakot yung may spotting momsh

jusmiyo marimar wag nyo po ipanalangin na mag spotting kc di normal yun. be thankful

okay po yun. ang hindi po okay e may spotting kasi it means somethings wrong.

ako din po mula nalaman ko na buntis ako di ako nagkaroon ng spotting..

un po tlga..dapat hnd ngspotting..delikado kasi un.

Never naging normal ang spotting 🤦‍♀️