Pwde na Po ba painumin Ng tubig Yung BBY ko? 13 days plang Po sya!

265 Replies

no po. magkaka water intoxication nyan si baby mo po. no water feeding in babies less than 6months po

no.. kaya po check asian parent app tracker. malalaman mo which month pwede na painumin ng water.

Big NO. Si baby ko 7 months na pero bilin ng pedia, breastmilk only pa din kahit nag so-solid na! 😊

naku bawal pa po mommy milk palang po ang pwede sa baby . 6 months po pwede . pero ung iba usually 5 months pero mas safe po pag 6months pataas .

Sabi ng pedia ni LO pag pure breastfeed hindi pa pwede, pero pag formula milk pwede na po.

hindi po pwede water. milk lang po liquid naman po yun. napakaliit ng tiyan nila tsaka may water intoxication na makakasama kay baby.

No. Baby ko nga 6 months na pero takot pa rin akong painumin siya ng tubig pero pure breastfeed siya

Wag mommy.. hndi pa pwde.. pag kumain na sya Ng solid foods saka lang pa pwede mamsh

No po. Sabi ng pedia until 6 months din daw hindi pa pwede painumin ng tubig si bby.

No wait until 6 months. Formula or breastfeed.. no water.. yan ang sabi ni pedia :)

Related Articles