Pwde na Po ba painumin Ng tubig Yung BBY ko? 13 days plang Po sya!

265 Replies

Huwag po muna wait po kayo na mag 6 months si baby. Bilin din po yan ng pedia ni baby ko noon sa amin huwag pa painomin pag wala pa 6 months

Hindi. Hindi ba yan sinabi sa inyo ng pedia mo? 6mos p pwede painumin ng tubig.

kung formula milk po pwede 2oz lang a day..pero pag breast feed po wag po muna

need din Ng baby Ang tubig . pedia ko nag sbi pwd na Basta kunti lng .

No. If you're breastfeeding, your breastmilk is enough po for the baby.

Basa basa po pg may time. No offense po. 6 mos beyond pa pwede.

I watched video on youtube bawal pa daw po until 6 months na si baby

Bigbig no sis. Bawal yan. Pd mo painumin ng water if 6 months na sya

pwde naman po,basta meniral lang or pinakulong tubig pro shempre palamigin muna bgo ipa inom

Hndi pa pwde momsh pag ok na sa solid food c baby then pwde na. around 6mos