Good day mga ka-Mom, baby ko 1yr 3mos, Ming lang po nbabanggit (tawag nya sa Cat). Anopo dpat gawin?

2 Replies

Same age sila ng baby ko pero masaya na ako kapag nakakapag "papa papa papa" siya minsan. For me it is not unusual for their age since every child is different. I have four kids and iba iba sila. Yung 3rd child ko mama lang din nasasabi paminsan hanggang mag 2 years old. But still, if you have doubts, ipacheck mo na mii.😊

Kung ako tatanungin nyo, ipa speech therapy nyo po pero maaga pa naman for that try nyo muna panuorin ng ms. rachel, bawasan ang screen time, lagi syang ilabas at kausapin.