Normal Lang ba to na 7 weeks and 6 days ka ng buntis pero Hindi pa makita yung baby sa ultrasound

31 Replies

ako po 6 weeks hindi pa nakita kahit sac. ano po sabi ng ob mo?

3y ago

Buntis ako 6 weeks Ala pang heartbeat pinabalik ako ng OB ko ng mag 7 weeks na dun palang ngkaheartbeat.

bed rest lng po ang solusyon dyan. tas TransV ult

dipende PO Ako 7weeks merun ng heart beat .❤️

yes po, paultrasound ka po ulit after 2 weeks

Transvaginal pa yan maliit pa kasi yan

possible..as long as may yolk. :)

yup..GANYAN din sa akin dati....

Yes momsh it's normal.

Sana po may makasagot salamat

3y ago

repeat lang po 2 weeks for ulttasound para makita na heartbeat mi baby wag masyado momshie ma worried kac ung pinsan q ganyan tas after 2weeks may heartbeat na

yes. bilog palang.