13weeks and 6days

#firstbaby #pregnancy hello mga momsh ask ko lng po 13weeks na akong preggy and 2x na ako nkapg la check up sa center namin . Bakit po di ako bnbgyan ng folic acid .. Ang bngy lng po skin na itetake ko ung OBYNAL .. Mga 2mos ko nrn po yan tinitake .. Yan lng nmn po bngy skin .. Bakit po mga ibang mommies my folic na bngy ... Worried lng bka kase kung anu mangyri kay baby dhil di sya nbbgyan ng folic .. Okie lng po ba un mga momsh ..?? . Thankyou po sa sasagut .. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

12 Replies

kasi binibigay lang ung folic acid start 5months na

3y ago

oo nga pala sorry mali ako...ung ferous kasi na iniinom ko with folic acid na un pero nag pa check up din ako lying in nirisitahan ako folate folic acid lang...ung calcuim pala ung binibigay kapag 5mos na tyan mo